Xu hướng gạch lát: Kiểu dáng không bao giờ lỗi mốt.

Năm 2023 có phải là năm để cải tạo nhà bếp hoặc phòng tắm mà bạn đã chờ đợi từ lâu? Hay bạn đang cho mình một căn hộ mới hoặc cải tạo hoàn toàn ngôi nhà của bạn? Dù dự án sắp tới của bạn lớn hay nhỏ, cho dù đó là một phòng hay toàn bộ ngôi nhà, rất có thể bạn sẽ cần gạch. 

Gạch là một trong số ít vật liệu được sử dụng trong nhà. Chúng không chỉ là vật liệu lát sàn phổ biến mà còn tạo thêm phong cách, đẳng cấp và màu sắc cho nhà bếp, phòng tắm và phòng giặt ủi. Vì vậy, chọn gạch là một nhiệm vụ mà bạn sẽ không thể tránh khỏi.

Chia sẻ tư vấn chọn gạch lát nền nhà tắm , gạch ốp bếp  , gạch ốp tường  , gạch  lát nền ,  gạch men  và cả  gạch sứ . Và mặc dù thông tin trong các bài viết này rất hữu ích, nhưng nó sẽ không giúp bạn chọn gạch theo xu hướng ngày nay. Chỉ một bài viết hiện tại phác thảo các xu hướng gạch hiện tại sẽ giúp ích về mặt này.

Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ tập trung vào các loại gạch hiện đang là xu hướng và dự kiến ​​sẽ là xu hướng vào năm 2023. Bằng cách làm theo các xu hướng được nêu trong bài viết này, bạn có thể chắc chắn thiết kế một không gian theo phong cách bắt kịp xu hướng.

Xu hướng gạch ốp lát năm 2022

Không thiếu các lựa chọn khi nói đến gạch xu hướng cho năm 2022. Tuy nhiên, người ta tập trung nhiều vào gạch trông tự nhiên và gạch mang lại sự ấm áp và kết cấu cho không gian.

GẠCH PRIME

Gạch Prime tái tạo sự sang trọng và vẻ đẹp vượt thời gian của Gạch Prime thực tế mà không tốn chi phí cắt cổ hoặc bảo trì. Được biết đến với các mẫu khác biệt, rải rác và sức hấp dẫn vượt thời gian, chúng vẫn phổ biến trong thiết kế nội thất trong nhiều thập kỷ.

Theo truyền thống, gạch đất nung được tạo ra bằng cách nhúng những mảnh đá tự nhiên nhỏ (chẳng hạn như đá cẩm thạch và đá granit) vào bê tông và để chúng khô lại. Chúng tạo ra một lựa chọn hấp dẫn để sử dụng làm gạch lát nền hoặc ốp tường trong nhà của bạn, nhờ vào thiết kế độc đáo của chúng.

Thực sự có một loại gạch trông như Gạch Prime cho mọi ngôi nhà do vẻ ngoài độc đáo và bảng màu dường như vô hạn của nó.

ĐÁ & GẠCH GIẢ ĐÁ

Các hình dạng và vật liệu hữu cơ có tông màu trung tính như trắng bóng, nâu dịu và trung tính ấm áp là một trong những xu hướng thiết kế nội thất phổ biến nhất năm 2022. Xu hướng gạch giả đá là ứng cử viên nặng ký cho xu hướng gạch lớn nhất năm 2023.

Dịch bệnh đã dẫn đến mong muốn mang thiên nhiên vào nhà của chúng ta ngày càng nhiều, điều này có thể thấy trong các thiết kế gạch ốp lát hiện nay, chịu ảnh hưởng của thiên nhiên. Trong số tất cả các loại gạch, gạch giả đá được ưa chuộng nhất vì sự đa dạng của chúng. Ví dụ: có một loại gạch trông giống đá để bắt chước mọi loại đá, bao gồm đá phiến, đá sa thạch, đá vôi, đá cẩm thạch và travertine, v.v.

GẠCH GIẢ GỖ

Sau hai năm qua, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trong chúng tôi muốn giới thiệu nội thất êm dịu kết nối chúng ta với thiên nhiên. Với vẻ ngoài thô ráp và tông màu ấm, gạch giả gỗ là vật liệu hoàn hảo cho những công việc như vậy.

Việc sử dụng gỗ tự nhiên đã trở thành một lựa chọn phổ biến và được tìm kiếm cho sàn nhà và phòng tắm. Sử dụng gạch giả gỗ trong phòng tắm cho phép bạn bao gồm vẻ ngoài hữu cơ của gỗ mà không có bất kỳ nhược điểm nào. Gạch có thể chịu được các điều kiện ẩm ướt và dễ lau chùi, khiến chúng trở nên lý tưởng cho phòng tắm.

Gạch giả gỗ mang đến vẻ ngoài của gỗ tự nhiên, sự ấm áp và tông màu tự nhiên. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp bảo trì thấp và hiệu quả chi phí. Chính những phẩm chất như vậy đã đưa chúng trở thành một trong những xu hướng gạch ốp lát lớn nhất năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *