Thiết kế và thi công nội thất nhà phố

Nhà phố là lựa chọn cho những ai thích sống trong một không gian thoải mái, thuận lợi trong việc di chuyển. Đặc điểm chung của mô hình nhà phố hiện đại ngày nay thường sẽ có chiều rộng tương đối hẹp và tận dụng chiều dài của diện tích. Do đó, nội thất nhà phố đẹp sẽ giúp thổi hồn vào không gian sống và khiến ngôi nhà của anh/chị trở nên khác biệt. Điều này đòi hỏi sự am hiểu về chuyên môn và kỹ năng xử lý mặt bằng để không gian sống được khai thác triệt để.

Nhà hiện đại cùng với nội thất đẹp, chất lượng cao là một điều thật tuyệt vời mà Thu Hà rất vinh hạnh được thực hiện cùng anh/chị cho tổ ấm của gia đình mình.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ NÀO ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY?

  • Xu hướng không gian mở, tăng không gian sống.
  • Xu hướng dùng vật liệu thân thiện, gần gũi với môi trường.
  • Xu hướng thiết kế đơn giản, không rườm rà.
  • Xu hướng sử dụng đồ nội thất thông minh.

DỊCH VỤ CỦA THU HÀ

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất cho nhiều dự án tại Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh. Thu Hà đã xây dựng tổ ấm mởi, không gian sống lý tưởng  dựa trên nhu cầu, sở thích. cá nhân hóa của mỗi khách hàng.

Thi Công Nội Thất

Thực hiện hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của gia chủ từ trên giấy ra hiện thực từ việc thi công nội thất. Đem đến những công trình nội thất chất lượng mà giá thành hợp lý, tối ưu được chi phí cho khách hàng.

Báo Giá Nội Thất

Không dừng lại ở việc thiết kế thi công nội thất Thu Hà còn tư vấn thiết kế nội thất. Mang lại cho khác hàng nhiều lựa chọn ưng ý nhất bằng những giải pháp hợp lý, những bản dự toán – báo giá chi tiết.

Công Nghệ Visual Home

Đặc biệt, Thu Hà đã giúp nhiều khách hàng có được trải nghiệm chân thật nhất bằng công nghệ Visual Home. Dễ dàng hình dung được thiết kế nội thất của căn nhà một cách trực quan nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *