Thiết kế nội thất biệt thự ở Hồ Chí Minh

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất biệt thự không đi theo lối mòn truyền thống mà có sự phá cách, sáng tạo trong việc ứng dụng các phong cách thiết kế và đề cao tính cá nhân hóa. Chính điều này đã khiến cho các dự án nội thất nói chung và nội thất biệt thự nói riêng có sự sáng tạo lớn hơn và nhiều ý tưởng mới, tuyệt vời hơn được ra đời. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LÀ GÌ?

Thiết kế nội thất biệt thự là việc tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, bố trí đồ đạc thiết bị thỏa mãn nhu cầu sử dụng, giá trị thẩm mỹ và cảm xúc của người dùng. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, công nghệ và điều kiện tự nhiên của môi trường tạo nên một không gian khác biệt và đẳng cấp nhất. 

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp

Có thể nói thiết kế nội thất là nghệ thuật sắp xếp, kết hợp mọi thứ và tổ chức không gian sống sao cho ngôi nhà của anh/chị trở nên ấn tượng nhất. 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ TẠI ON HOME ASIA

Giá thiết kế nội thất biệt thự tại Thu Hà là 200.000 đồng/m2. Tuy nhiên tùy vào phong cách thiết kế nội thất thì giá thiết kế nội thất sẽ có sự thay đổi. 

Giá thi công nội thất biệt thự sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Loại chất liệu, vật liệu nội thất. 
  • Diện tích biệt thự.
  • Phong cách thiết kế,…

VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ?

Thiết kế nội thất biệt thự là một điều cần thiết và dưới đây là một số lý do giải thích cho việc đó:

Thể hiện được tính cá nhân hóa cao nhất: Một không gian sống hoàn hảo nhất phải có sự thống nhất hài hòa về cả kiến trúc và nội thất. Tùy theo sở thích và phong cách của mỗi người mà nội thất biệt thự cũng sẽ có sự khác biệt. 

Tối ưu hóa không gian sống: Với sự sáng tạo và tư duy nhạy bén, các nhà thiết kế sẽ biết tổ chức và sắp xếp nội thất trong nhà của anh/chị trở nên khác biệt, đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng. 

Tối ưu hóa chi phí: theo một khảo sát của Thu Hà thì có đến 92% gia chủ cho biết chi phí mà anh/chị tự mua đồ nội thất cao hơn nhiều so với mức mong muốn. Khi thiết kế nội thất biệt thự, các nhà thiết kế sẽ giúp anh/chị giải quyết được bài toán kinh tế.

Quá trình thiết kế thi công nội thất biệt thự diễn ra rõ ràng và minh bạch. Vì vậy, anh/chị có thể dễ dàng theo dõi tiến độ thi công và nhận bàn giao theo đúng tiến độ

Đồ nội thất cao cấp, chất lượng : Hầu hết các công ty nội thất uy tín đều sử dụng các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn và Thu Hà cũng không ngoại lệ. Các đồ nội thất của Thu Hà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu nguyên kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *