Thiết kế căn hộ một phòng ngủ

Nếu căn hộ của bạn chỉ có một phòng—không có tường ngăn cách phòng ngủ với phòng khách. Vách ngăn phòng là một cách tuyệt vời để phá vỡ không gian của bạn và cũng có thể tăng gấp đôi như một vật trang trí. 

Các tùy chọn của bạn bao gồm ngăn gấp, rèm cửa, tủ sách lớn , v.v. Bạn có thể sử dụng chúng để thay đổi bố cục của căn phòng, cung cấp thêm sự riêng tư, tối đa hóa không gian lưu trữ hoặc chỉ tạo ra sự thay đổi về cảnh quan.

Trong căn hộ này, chúng tôi đã lắp đặt các kệ có chiều dài và chiều cao khác nhau tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của chủ nhà trong khi tạo ra một màn hình trang trí nhà với các kệ mở.

Sắp xếp đồ đạc dựa vào tường sẽ giúp nó không trở thành chướng ngại vật và có nhiều không gian hơn cho các hoạt động!

Tạo chiều sâu trực quan bằng cách tập trung vào chiều cao là một ý tưởng trang trí đơn giản để kéo dài căn hộ của bạn với rèm cửa, kệ và đồ trang trí cao từ trần đến sàn, khiến căn hộ có cảm giác rộng hơn.

Nhà bếp nhỏ

Nhà bếp nhỏ có thể bị nhồi nhét một cách khó chịu, đặc biệt là những nhà bếp chật hẹp, nhưng luôn có một số giải pháp thiết kế có thể biến không gian nhỏ thành một căn phòng đầy phong cách. Chìa khóa để thiết kế nhà bếp hẹp thành công là chức năng. 

Bề mặt lưu trữ và làm việc là những thứ cần thiết có thể được lắp đặt dọc theo cả hai hoặc chỉ một bức tường. Khi nói đến thiết kế, chọn màu sáng sẽ tốt hơn nếu bạn đang muốn làm cho nhà bếp trông rộng hơn. 

Phòng tắm nhỏ gọn với cửa sổ nhỏ

Không gian phòng tắm nhỏ gọn hoàn chỉnh với các cửa sổ nhỏ có thể cảm thấy tồi tàn và bị bỏ quên, nhưng chúng không nhất thiết phải như vậy. Đèn trang điểm là một bước hoàn thiện quan trọng cho phòng tắm của bạn. 

Được bố trí xung quanh gương và khu vực bồn rửa trong phòng tắm của bạn, đèn trang điểm cung cấp ánh sáng cho các công việc chải chuốt quan trọng như trang điểm hoặc cạo râu. Đối với ánh sáng nhiệm vụ vừa có chức năng vừa đẹp mắt, các thiết bị cố định này nên được định vị sao cho chúng chiếu sáng đều khuôn mặt của bạn mà không tạo bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *