Mẹo tân trang nhà đẹp 2023

Mệt mỏi khi nhìn vào những bức tường cũ của ngôi nhà của bạn? Là ngôi nhà của bạn trông buồn tẻ với bạn? Nhà của bạn có thể chỉ cần trang điểm! Có rất nhiều điều mà bạn có thể làm để làm đẹp ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang mong muốn cải tạo ngôi nhà của mình nhưng có ít ý tưởng để bắt đầu, những lời khuyên sau đây có thể khơi dậy một ý tưởng.

1. Thay đổi màu sơn

Cách tốt nhất để trang điểm cho ngôi nhà của bạn là trước tiên hãy thay đổi màu sắc của ngôi nhà. Điều này sẽ nhanh chóng làm tươi mới giao diện tổng thể của ngôi nhà của bạn. Hãy nhớ cũng chọn màu sơn phù hợp với ánh sáng trong nhà của bạn. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trông sáng sủa hơn, hãy chọn màu sáng hơn.

Interior of Cozy Living Room. 3d Render

2. Rắc một ít cây xanh

Hãy hỏi bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào, họ sẽ cho bạn biết rằng một trong những cách dễ nhất để làm đẹp căn phòng là thêm cây xanh hoặc hoa. Hãy lấp đầy những ngóc ngách trống trong nhà của bạn bằng cây xanh trong nhà, bó hoa theo mùa hoặc một số loại cây xanh thân thiện với túi tiền để mang đến cho mỗi căn phòng một nét riêng của nhà thiết kế. 

3. Thêm họa tiết

Từ những tấm thảm khu vực cho đến gối ném và chăn ấm cúng, hàng dệt may giúp chia nhỏ căn phòng và tăng thêm sự thú vị về mặt thị giác. Phòng khách này có mọi thứ chúng tôi yêu thích về một căn phòng đẹp.

4. Giảm sự lộn xộn

Nếu bạn đang trang trí/cải tạo ngôi nhà của mình thì có lẽ bạn cũng đang cố gắng sắp xếp gọn gàng và tối đa hóa khả năng lưu trữ của mình. Quầy của nhà bếp này không có sự lộn xộn không cần thiết, khiến nó có vẻ lớn hơn và hấp dẫn hơn.

Trong mỗi căn phòng trong ngôi nhà của bạn, tìm cách giấu hoặc loại bỏ những thứ không cần thiết là một trong những cách tốt nhất để giúp tạo vẻ đẹp cho không gian của bạn. 

5. Rèm cửa tươi mới

Đừng quên về rèm cửa! Họ thêm nhân vật vào không gian. Dựa trên màu sắc của tường và sàn nhà của bạn, hãy chọn thứ gì đó bổ sung để mang lại cảm giác tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *