[Hỏi đáp] Nắp rửa điện tử thông minh loại nào tốt?

Nắp rửa điện tử thông minh loại nào tốt là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Nắp rửa điện tử thông minh có những ưu điểm vượt trội nào so với nắp bàn cầu thông thường mà lại được ưa chuộng đến thế? Bài viết dưới đây sẽ review nắp rửa điện tử thông minh của  TOTO (TOTO Washlet) để bạn tham khảo cho phòng tắm hiện đại nhà mình. Tham khảo bài viết ngay!

1. Thiết bị nắp rửa điện tử là gì?

Nắp rửa thông minh điện tử là nắp bàn cầu sử dụng điện và là bộ phận được thiết kế đặc biệt dành cho bàn cầu. Nắp rửa bàn cầu này có khả năng làm sạch tối ưu và hiệu quả cho người dùng sau khi đi vệ sinh với hàng loạt tính năng tự động, hiện đại mang lại sự tiện nghi cho nhà tắm của bạn.

Sản phẩm nắp rửa điện tử thông minh không những hỗ trợ vòi phun giúp rửa tự động chính xác và sạch sẽ cho bạn sau khi đi vệ sinh mà còn tích hợp nhiều tiện ích hiện đại khác, chẳng hạn như chế độ rửa mát xa, chế độ rửa thông minh dành riêng cho phụ nữ và nhiều chức năng sưởi ấm bệ ngồi vệ sinh, tự động đóng/ mở nắp hay điều chỉnh sấy khô, khử mùi… Đặc biệt, nắp rửa điện tử này có thể dễ dàng lắp đặt vào các bàn cầu trên thị trường và sử dụng ngay cho nhà tắm của bạn.

Tính năng của nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet được thiết kế đặc biệt, gồm những tính năng sau:

Cảm biến hồng ngoại được có người ngồi lên thì chế độ sưởi ấm sẽ được tự động kích hoạt, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong mùa lạnh với nhiều chức năng sưởi khác nhau. Bên cạnh đó, nắp bàn cầu thông minh còn có chế độ điều chỉnh sấy khô và khử mùi.

Nắp bàn cầu tích hợp cảm biến hồng ngoại: tự động mở khi có người dùng tới gần và tự động đóng nắp khi người dùng đi vệ sinh xong.

Vòi phun rửa đa chức năng, rửa trước dành riêng cho phụ nữ, rửa sau và rửa massage. Có thể điều chỉnh vị trí hoạt động của vòi phun ( hay vòi rửa ), áp lực và nhiệt độ nước, từ đó giúp vệ sinh dễ dàng, chính xác và sạch sẽ hơn.

Bảng điều khiển được tích hợp nhiều chế độ khác nhau và không sử dụng điện mà dùng pin AA

Không những thế, một số dòng nắp rửa thông minh cao cấp còn có thêm chức năng khác như đèn LED với ánh sáng dịu nhẹ hỗ trợ chỉ đường khi đi vệ sinh buổi tối.

Tính năng khử trùng Ewater+ được tạo ra bằng cách điện phân ion clorua trong nước máy, Ewater+ là chất tẩy trùng hiệu quả cao, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

2. Ưu nhược điểm của nắp rửa điện tử thông minh

Trước khi trả lời cho câu hỏi nắp rửa điện tử thông minh loại nào tốt, bạn cần nắm rõ ưu và nhược điểm của thiết bị vệ sinh này.

2.1 Ưu điểm

Tính năng của nắp rửa điện tử thông minh, hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu của người dùng.

Các tính năng hỗ trợ vệ sinh “không chạm” giúp hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với vi khuẩn trong nhà vệ sinh.

Có khả năng khử mùi cực tốt, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc.

Tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường.

Trẻ em có thể dễ dàng sử dụng nắp bàn cầu thông minh nếu được hướng dẫn, từ đó hình thành tính tự lập ở các em.

Nắp rửa điện tử thông minh phù hợp với người cao tuổi hay mắc bệnh về đường tiêu hóa. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ nhất là trong thời kỳ mang bầu và đến kỳ hàng tháng, giúp việc thao tác vệ sinh cực kỳ thuận tiện và thoải mái.

Quá trình vệ sinh nắp rửa điện tử rất dễ dàng, không tốn nhiều công sức (Vòi tự động rửa, tháo lắp để vệ sinh dễ dàng,…)

Sử dụng chế độ sưởi ấm của bệ ngồi vào mùa đông rất dễ chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *