7 Lợi Ích Của Việc Lát Sàn Gạch Tại Nhà

Tại một số thời điểm, tất cả các chủ nhà đều phải đối mặt với cùng một câu hỏi: tôi nên làm gì với sàn nhà của mình? Bạn đi với thảm hoặc sàn gỗ? Vinyl hay gạch? Loại sàn nào sẽ mang lại lợi ích cho bạn và ngôi nhà của bạn nhiều nhất?

Tại Thu Hà, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm sạch mọi loại bề mặt sàn có thể tưởng tượng được. Mặc dù tất cả chúng đều có những điểm mạnh và lợi thế riêng, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng gạch dường như có rất nhiều lợi ích cho nó. với giá rẻ, hấp dẫn và dễ lắp đặt có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông thật tuyệt. Dưới đây là 7 lợi ích khi lát sàn gạch trong nhà của bạn.

Tại Thu Hà, chúng tôi cung cấp hàng ngàn mẫu gạch có giá trị khác nhau

Độ bền

Gạch không bị ố và mòn. Gạch là hoàn hảo cho nhiều vị trí lát trong nhà bạn. Tuy nhiên gạch không có khả năng chống va đập mạnh: nếu bạn làm rơi một vật nặng lên gạch, nó có khả năng bị nứt.

Mức độ bảo trì thấp

Bởi vì nó rất bền, gạch không cần nhiều cách bảo trì. Chúng sẽ cần được làm sạch, giống như bất kỳ bề mặt nào khác trong nhà bạn bị bẩn. Bên cạnh đó, bạn không phải lo lắng nhiều về việc giữ cho gạch của mình ở trạng thái tốt.

Chi phí thấp

Gạch men rất tiết kiệm chi phí: chúng là một trong những bề mặt sàn rẻ nhất hiện có. Khi bạn tính đến chi phí ban đầu để mua gạch và lắp đặt chúng cùng với tuổi thọ của chúng và không cần bảo trì tốn kém, thì rõ ràng là gạch đáng giá từng xu. Tất nhiên điều này cũng phụ thuộc vào loại gạch bạn sử dụng: có nhiều loại gạch cao cấp và đắt tiền hơn trên thị trường.

Là đại lý cấp 1 chúng tôi cam kết giá thành rẻ hơn so với thị trường

Chống nước

Gạch men có một lớp bảo vệ tráng men trên bề mặt khiến chúng không bị thấm nước và vết bẩn xâm nhập. Đây là lý do tại sao gạch thường được sử dụng để lát sàn phòng tắm. Chúng cũng có khả năng chống ẩm một cách tự nhiên, khiến chúng trở nên lý tưởng để lát sàn cho khu vực rất nóng hoặc ẩm.

Thân thiện với môi trường

Ngói thường được làm từ các vật liệu thô như thủy tinh, cát và đất sét. Những vật liệu này thường được kết hợp với các vật liệu tái chế khác để tạo thành gạch men. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến môi trường cá nhân của bạn theo đúng nghĩa đen: chúng có thể giảm hóa đơn sưởi ấm của bạn bằng cách giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông bằng cách đóng vai trò như một hình thức cách nhiệt.

Giá trị bán lại

Lắp đặt gạch trong nhà của bạn cũng có thể chứng minh là có lợi nhuận trong thời gian dài nếu bạn định đưa ngôi nhà của mình ra thị trường. Đã có nhiều trường hợp thêm một sàn gạch vào một ngôi nhà làm tăng đáng kể giá trị bán lại của nó. Một sàn gạch hấp dẫn có thể tăng thêm hàng ngàn đô la vào giá trị ngôi nhà của bạn.

Đem lại sự hài lòng cho ngôi nhà bạn

Chất lượng không khí

Gạch được nung trong lò nung ở nhiệt độ cực cao nên không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Điều này rất quan trọng vì VOC góp phần gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Một số dạng sàn khác (như nhựa vinyl và thảm) có lượng VOC thấp, nhưng không loại nào có thể sánh ngang với gạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *